DỊCH VỤ

Chúng tôi đã áp dụng những phương pháp tối ưu nhất, với những chuyên viên giàu kinh nghiệm nhất nhằm đem đến cho quý khách hàng một dịch vụ chất lượng cao, nhanh chóng, đơn giản, giá thành rẻ. Với 20,000 Người tin dùng dịch vụ từ Chúng Tôi.

Dịch vụ thành lập công ty

Dịch vụ tư vấn thành lập công ty trọn gói giá rẻ uy tín tại Da Nang giúp bạn hoàn tất các thủ tục thành lập doanh nghiệp trọn gói tại Đà Nẵng đầy đủ, chính xác đúng pháp luật.

 

Thành Lập Chi Nhánh

Thành lập chi nhánh là thủ tục bắt buộc với tất cả công ty, doanh nghiệp muốn phát triển kinh doanh thêm tại 1 địa chỉ mới…

 

Báo Cáo Tài Chính Cuối Năm

Làm thế nào để có được một báo cáo tài chính hoàn hảo cả về mặt số liệu và hợp lệ theo quy định? Làm thế nào để có báo cáo quyết toán năm với số thuế..

 

 

Kê Khai Thuế Hàng Tháng

Dịch vụ kê khai thuế hàng tháng của Công ty dịch vụ kế toán Đà Nẵng không chỉ đơn thuần là công việc kê khai thuế hàng tháng mà chúng tôi còn thực hiện các công việc trọn gói..

 

Thay Đổi Địa Chỉ Doanh Nghiệp

Dịch vụ tư vấn thực hiện thủ tục thay đổi địa chỉ trụ sở công ty, thay đổi địa chỉ doanh nghiệp, trên hóa đơn, cùng quận, khác quận, khác tỉnh với thời gian nhanh ..

 

Cung Cấp Chữ Ký Số

Phù hợp các phần mềm kế toán, Thủ tục nhanh, chi phí thấp, Hỗ trợ mãi mãi. Chuẩn với báo cáo thuế. Tư vấn miễn phí 24X7. Phù hợp phần mềm kế toán. Hóa đơn điện tử giá rẻ.

 

Giải Thể Công Ty

Lập hồ sơ giải thể.
Trả giấy phép kinh doanh, con dấu và chứng nhận mẫu dấu tại Phòng đăng ký kinh doanh – Sở Kế Hoạch & Đầu Tư.
Đại diện Doanh nghiệp nhận kết quả giải thể tại sở kế hoạch và đầu tư.

 

Thay Đổi Giấy Phép Kinh Doanh

Thực hiện thủ tục thay đổi đăng ký doanh nghiệp theo ủy quyền của khách hàng, chúng tôi sẽ thực hiện trọn gói các thủ tục thay đổi GPKD: Nộp hồ sơ, nhận kết quả và bàn giao cho quý khách hàng.

 

HỌ ĐÃ TIN SỬ DỤNG, CÒN BẠN?

Doanh Nghiệp Đã Sử Dụng Dịch Vụ Của Chúng Tôi

 • CÔNG TY CỔ PHẦN T.NINE
 • CÔNG TY CỔ PHẦN TM DV ĐẠI MỸ
 • CÔNG TY CỔ PHẦN XD TM LONG BÌNH
 • CÔNG TY CỔ PHẦN TIKI VIỆT NAM - MIỀN TRUNG
 • CÔNG TY TNHH TOÀN CẦU
320Nhân Viên

Nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản, số lượng cộng tác viên.

 

1450Khách Hàng

Khách hàng đã tin và sử dụng dịch vụ của Chúng Tôi, còn bạn.

 

550Dịch Vụ

Số dịch vụ luôn tăng hỗ trợ khách hàng tốt nhất .

 

 

 

  Trong thời buổi kinh tế khó khăn như hiện nay, việc cân bằng giữa doanh thu và các chi phí nhân lực là một bài toán rất khó khăn đối với nhiều doanh nghiệp. Trên thực trạng đó Dịch Vụ Thành Lập Doanh Nghiệp được hình thành nhằm giúp đỡ các doanh nghiệp tiết kiệm các chi phí mà đặc biệt là các doanh nghiệp mới thành lập, những doanh nghiệp có nguồn vốn hạn hẹp, cũng như cung cấp các dịch vụ kế toán chất lượng cao với chi phí thấp.

  ADDRESS

  16 Bùi Công Trừng - P. Hòa Xuân, Q. Cẩm Lệ, Tp Đà Nẵng

  PHONE

  +84-905 928 383

  EMAIL

  info@dichvuthanhlapcongtydn.com

  Cart